VỀ CHÚNG TÔI

         Pizza là sản phẩm xuất phát từ Châu Âu và trở thành món ăn phổ biến của người dân nhiều nước trên thế giới. Mỗi đất nước mà Pizza ghé qua đều mang cho mình phong vị và đặc trưng riêng của từng vùng miền. Pizza Hip’S là Pizza tươi chuẩn công thức và chuẩn vị Ý. Với phương châm nhanh, tiện lợi và có lợi sức khỏe nhưng vẫn lưu giữ được hương vị gốc của Pizza Ý. Pizza Hip’S đã nghiên cứu và sản xuất ra một sản phẩm Pizza tươi để được tới 06 tháng trong tủ đông mà không mất đi hương vị thơm ngon đậm chất Ý. Pizza Hip’S mong muốn mang đến một sản phẩm thơm ngon đậm chất Ý để phổ biến cho tất cả người dân tại Việt Nam.

          Cùng với ParisTech, Pizza Hip’S đang áp dụng công nghệ số vào kinh doanh online và các đại lý. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và trung gian liên kết, giúp tạo nên một sản phẩm Pizza chất lượng cao – giá thành hợp lý và có thể sử dụng phổ biến cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bằng Công thức Ý và cái gu chuẩn ý kết hợp với công nghệ nền tảng công nghệ sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong nghành thực phẩm Pizza.

         Các nguyên liệu tạo nên các sản phẩm của Pizza Hip’S được nhập khẩu từ Pháp, Ý và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, liên kết và hợp tác với các đơn vị phân phối nguyên liệu lớn tại Việt Nam như LPCfood – Bột mỳ Liên sỹ – Tiệm bánh Pháp Sourire de Paris… Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm – mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị là mong muốn cho Pizza Hip’S khi phát triển sản phẩm này.

Pizza Hip’S cung cấp đa dạng nhiều nguyên liệu và thành phẩm khác nhau, bao gồm:

  • Pizza thành phẩm: Đa dạng trong Menu và độc đáo trong nguyên liệu và hương vị
  • Đế pizza: Được làm từ mặt ong nguyên chất, Dầu Olive nhập khẩu từ Ý, Muối biển tinh khiết với Bột mì hảo hạng, Lên men lạnh trong nhiều giờ, không chất phụ gia, chất bảo quản tao ra sẹ mềm dẻo của đế Pizza.
  • Pizza tươi: Do sử dụng sản phẩm cao cấp, quy trình sản xuất ủ và lên men cũng như bảo quản được chuẩn hóa. Dẫn tới Pizza tươi có thể cấp đông tới 06 tháng mà hương vị không thay đổi.
  • Nguyên liệu Pizza: Dựa trên các hệ thống đại lý lớn cung cấp sỉ cho Pizza Hip’S nên chúng tôi có thẻ bán lẻ đa dạng nguyên liệu cao cấp với chi phí hợp lý.

Pizza Hip’S thật sự mong muốn mỗi khách hàng khi thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi đều có thể mang lại trải nghiệm “Wow”

CÔNG TY TNHH PIZZA HIP’S

Điện thoại: 0911124689                       
Email: pizzahips.italy@gmail.com                
Địa chị: Số 133/179, Văn Giang, Hưng Yên                         
VPGD: Số 226, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội                        
 

TIN TỨC NỔI BẬT